Thứ ba , 22-05-2018

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: 1.300 vị trí việc làm tại Ngày hội Tuyển dụng và nghề nghiệp lần 1

GD&TĐ - Ngày 20/5 vừa qua diễn ra Ngày hội Tuyển dụng và nghề nghiệp lần 1 năm 2018 do Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đoàn TPHCM

Ngày hội có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận đã đưa ra nhu cầu tuyển dụng khổng lồ - gần 1.300 chỉ tiêu tuyển dụng toàn thời gian cho các nhóm ngành nghề với các trình độ từ cao đẳng trở lên, cùng 12.000 vị trí việc làm bán thời gian.

Được biết, trước khi ngày hội diễn ra, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã tổ chức 10 buổi hướng dẫn tuyển dụng và giao lưu Doanh nghiệp cho sinh viên của từng ngành, nhằm gia tăng cơ hội trúng tuyển cho các sinh viên.

Đợt này nhà trường có 800 sinh viên tốt nghiệp nên với nhu  cầu tuyển dụng lớn như tại ngày hội, tỉ lệ sinh viên có việc làm của nhà trường được đánh giá ở mức rất cao.  

 PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, PGS TS Nguyễn Xuân Hoàn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cho biết: Đối với khóa tuyển sinh năm nay 2018-2019 nhà trường sẽ triển khai chương trình cam kết 100% việc làm cho sinh viên hệ cao đẳng của trường.

Điều kiện để thực hiện cam kết việc làm với sinh viên là sinh viên phải đảm bảo chuẩn đầu ra của chương trình, tham gia đầy đủ các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm, kiến tập doanh nghiệp và học kỳ doanh nghiệp theo kế hoạch của nhà trường.

 “Hiện tại chúng tôi đã triển khai các chương trình liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các hiệp hội doanh nghiệp - Doanh nhân trên địa bàn TPHCM để đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chỉ cần sinh viên đạt ngưỡng đảm bảo đầu ra của trường theo quy định, các em sẽ được sắp xếp tuyển dụng  ngay” - PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn khẳng định.

 Đông đảo sinh viên chờ tới lượt phỏng vấn, tuyển dụng tại ngày hội

Theo Ban tổ chức, Ngày hội Tuyển dụng và nghề nghiệp lần 2 dự kiến tổ chức vào tháng 10/2018 tới. 

Theo Anh Tú Báo GDTĐ.