Thứ năm , 21-05-2020

Hệ Trung học phổ thông Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM - Nơi chấp cánh ước mơ

Rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng, vì sao nên  học  hệ THPT trong  Đại học Công nghiêp Thực phẩm TPHCM  mà không phải một nơi nào khác. Thứ nhất: Hệ THPT trong trường Đại học Công nghiêp Thực phẩm TPHCM có cơ sở vật chất  phục vụ học tập tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình giảng dạy nhiều năm kinh  nghiệm, thu hút đông đảo học viên trên khắp các tỉnh thành phố theo học. Thứ hai: Môi trường học tập mới, năng động khuyến khích học sinh phát triển toàn diện. Thứ ba: các học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa như  thể thao ở sân vận động Dạ Phi Cơ, bơi ở hồ bơi Tây Thạnh, ....

Đặc biệt bạn sẽ được tiếp cận với môi trường Đại Học từ năm lớp 10. Có điều kiện thích nghi với cuộc sống và cách học tập tại đại học cùng các anh chị sinh viên, trau dồi kĩ năng sống và học tập.

Học hệ THPT trong  đại học Công Nghiêp Thực Phẩm TPHCM sẽ giúp cho con đường lên đại học tại TP HCM  trở nên thuận lợi hơn bởi kết quả học tập tại hệ THPT trong trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM dùng để xét tuyển vào đại học. Đa phần các trường đại học tại TP.HCM đều ưu tiên cho học sinh đã học tập tại trường. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội học cao đẳng, đại học ở TP.HCM.

Bên cạnh việc học tập tại trường, các em học sinh có thể tham các chương trình ngoại khóa, tham quan du lịch… để học sinh có cơ hội giao lưu kết bạn và phát triển các kỹ năng mềm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT toàn quốc để lấy điểm cho kỳ thi lên đại học, nếu điểm càng cao thì cơ hội vào các trường đại học càng cao.

Có thể nhận thấy, học cấp 3 tại Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM thực sự là một bước chuẩn bị vững chắc để các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục phát triển ở những bậc học cao hơn. Hệ THPT trong trường Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tự tin rằng mình chính là để ước mơ để các học sinh tự tin bước chân vào ngưỡng cửa cao đẳng, đại học.

 

Tin HUFICO