Thứ sáu , 12-10-2018

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tham gia các hoạt động chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng ngày Doanh nghiệp VN 13/10, và kỷ niệm 15 năm thành lập của Hội Doanh nghiệp Tân Phú (Trường Đại học công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là thành viên), là hình thành và phát triển hết sức lớn mạnh của Hội với gần 300 doanh nghiệp đến từ rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong quận Tân Phú. Qua những hoạt động nhà trường đã gắn kết hơn với doanh nghiệp trong công tác đào tạo và tuyển dụng.

Tham gia chương trình Lễ kỷ niệm

Doanh nghiệp cùng với nhà trường hợp tác trong vấn đề xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, khi ra trường được doanh nghiệp tuyển dụng.

Sinh viên tham gia chương trình

Tiếp theo đó là thông qua các hoạt động này còn giúp cho các sản phẩm của sinh viên và giảng viên từ các đề tài nghiên cứu khoa học đến gần hơn với các doanh nghiệp, đã có rất nhiều các sản phẩm được chuyển giao công nghệ trong thời gian vừa qua giữa HUFI và các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp tham quan sản phẩm triển lãm của trường

Ngoài ra nhà trường cũng tham gia giao lưu các hoạt động thể thao qua đó gắn kết các thầy cô và doanh nghiệp, hiểu hơn về các doanh nghiệp cũng như sự khởi nghiệp của các đơn vị sau đó có thể chia sẻ những kinh nghiệp với các bạn sinh viên.

 

Tham gia giao lưu hoạt động hội thao