Thứ ba , 03-07-2018

Khai giảng chương đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên (Chương Lean StartUp).

Sáng ngày 1/7/2018 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tổ chức khai giảng khóa đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên của trường, trong đợt này trường dự kiến tổ chức đào tạo 15 lớp  cho khoảng 600 sinh viên thuộc đối tượng là cán bộ lớp và bí thư đoàn các lớp. Đến tham dự buổi khai giảng có : 

  1.     PGS TS Nguyễn Xuân Hoàn - phó hiệu trưởng nhà trường
  2.     PGS TS Nguyễn Ngọc Dũng - Giảng viên chương trình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trường Đại học Bách khoa Tp.HCM
  3.     Ths Hồ Thị Thanh Mai - Giảng viên đại học học Luật Tphcm,
  4.     Cùng các giảng viên của chương trình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của nhà trường và các em sinh viên của lớp DMST.

PGS TS Nguyễn Xuân Hoàn - PHT trường cho biết: với chương trình chúng tôi sẽ trang bị cho sinh viên tư duy đổi mới sáng tạo và các kỹ năng cần thiết để các em có thể thích nghi nhanh với thị trường lao động trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay và tạo ra nguồn lực cho các hoạt động khởi nghiệp của quốc gia. 

ThS Phạm Thái Sơn - Giảng viên của chương trình cho biết: Chương trình được tổ chức thành hai giai đoạn với phần đầu là chương trình training 10 ngày về kiến thức Lean StartUp, phần 2 của chương trình là hoạt động trải nghiệm doanh nghiệp và giao lưu với các doanh nhân khởi nghiệp. Đặc biệt sau chương trình huấn luyện các em sẽ tiếp tục được mentor nếu có ý tưởng khởi nghiệp muốn triển khai. 

Một số hình ảnh buổi Lễ:

 

Trường HUFI.