Tin hướng nghiệp

Gần 1.000 học sinh, sinh viên nói “không” với ly, ống hút nhựa dùng 1 lần

Sinh viên ký cam kết, nói không với việc sử dụng lý, ống hút nhựa sử dụng một lần trong Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.
Thứ bảy 11-05

Học phổ thông trong trường đại học công lập: Xu hướng lựa chọn của phụ huynh và học sinh sau THCS

Chọn lựa trường cho con em sau khi tốt nghiệp THCS là vấn đề nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm ngay sau học kỳ 1 năm học 2018 – 2019, trước khi những thông tin về tuyển sinh 10 năm 2019 – 2020 được công bố.
Thứ năm 02-05

05 lưu ý để tránh sai lầm "ngớ ngẩn" cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển năm 2019

Chỉ còn hơn hai tháng nữa, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra. Và bây giờ là thời điểm các thí sinh đang dần hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào các ngành và các trường đại học, cao đẳng. Chắc hẳn bây giờ các bạn đang cảm thấy lo lắng đúng không? Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn về một số lưu ý để tránh những sai lầm “ngớ ngẩn” khi đăng kí xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019
Thứ sáu 12-04

Tập huấn phát triển chương trình theo chuẩn đầu ra và xây dựng chuẩn đầu ra theo khung trình độ quốc gia

Ngày 16-01, tại hội trường C, Trường Đại học CNTP thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Tập huấn phát triển chương trình theo chuẩn đầu ra và xây dựng chuẩn đầu ra theo khung trình độ quốc gia. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – PHT phụ trách nhà trường chủ trì chương trình tập huấn.
Thứ tư 16-01