Tin hướng nghiệp
  • 34 sinh viên chương trình liên kết quốc tế lên đường nhập học tại MEIHO University

• Tưng bừng không khí gala chào tân sinh viên 2018

Chiều 09/09/2018 Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức gala chào tân sinh viên 2018 với sự tham gia của hơn 7000 bạn sinh viên tham dự.

Chi tiết

• Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới

• Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM: Triển khai chương trình tập huấn về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp cho Bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên các trường THPT của tỉnh Long An

• Giải đáp một số thắc mắc của thí sinh về ngành học và phương án xét tuyển của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Khai giảng chương đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên (Chương Lean StartUp).

Sáng ngày 1/7/2018 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tổ chức khai giảng khóa đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên của trường, trong đợt này trường dự kiến tổ chức đào tạo 15 lớp cho khoảng 600 sinh viên thuộc đối tượng là cán bộ lớp và bí thư đoàn các lớp.
Thứ ba 03-07

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển cao đẳng

Bắt đầu từ khóa tuyển sinh 2018, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ký cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển. Khi nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm thì Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ký cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển hệ cao đẳng. Cam kết này áp dụng từ khóa tuyển sinh 2018, ở 14 ngành đào tạo hiện nay gồm: Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Công nghệ may, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Vận hành sửa chữa thiết bị điện lạnh, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Việt Nam học (hướng dẫn du lịch), Tiếng Anh, Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm.
Thứ sáu 22-06